Liên hệ hỗ trợ 24/7(+84) 335 909 789

Me Seeding - Hệ thống cung cấp dịch vụ Mạng Xã Hội hàng đầu

Me Seeding là hệ thống cung cấp dịch vụ mạng xã hội hoàn toàn tự động với đa dạng các dịch vụ: Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube, Telegram,Shoppe... được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh trở thành công cụ Seeding an toàn, hiệu quả, chất lượng cho khách hàng!
Đến nay: Me Seeding đã có +10.000 khách hàng và +250.000 đơn hàng xử lý thành công.

Me Seeding - Hệ thống cung cấp dịch vụ Mạng Xã Hội hàng đầu

Lợi ích khi sử dụng Me Seeding?

Sử dụng Me Seeding, tăng tương tác mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để cải thiện doanh thu bán hàng, tạo sự uy tín cho doanh nghiệp/ cá nhân/ tổ chức trên mạng xã hội.

  • Dịch vụ đa dạng và hoàn toàn tự động: Cung cấp dịch vụ hoàn toàn tự động, tốc độ sử lý nhanh chóng từ quy trình Nạp tiền đến Dịch Vụ với đa dạng các dịch vụ như: Follow Trang Cá Nhân, Tăng Like Fanpage, Tăng Like Bài Viết,...
  • Tăng hiệu quả của quảng cáo trên mạng xã hội: Bạn có thể dễ dàng Seeding cho sản phẩm hoặc thương hiệu của mình với chỉ số lượt thích cao, lượt bình luận, lượt chia sẻ nhiều. Tạo niềm tin cho khách hàng & đối tác.
  • Xây dựng được uy tín và thương hiệu: Xây dựng Trang Cá Nhân trên mạng xã hội giúp chứng minh được sự uy tín, sức ảnh hưởng của bạn tạo thiện cảm cho người xem.
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7: Khách hàng của Me Seeding có thể tham khảo hoặc yêu cầu hỗ trợ bất kỳ các vấn đề gì liên quan đến dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng chuyên nghiệp.
Trang chủ | Me Seeding - Hệ thống cung cấp dịch vụ Mạng Xã Hội hàng đầu

Các Bước để mua dịch vụ trên Me Seeding

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Để mua được dịch vụ trên Me Seeding, trước tiên bạn cần có tài khoản đăng nhập của hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, hãy click vào chữ Đăng ký ngay để tạo cho mình một tài khoản sử dụng.

Bước 2: Kiểm tra tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện chính của hệ thống sẽ được hiển thị, nếu tài khoản của bạn không đủ tiền hoặc chưa nạp tiền để mua dịch vụ, vui lòng chọn trên Menu (Quản lý chung > Nạp tiền) để nạp tiền vào hệ thống.

Bước 3: Chọn dịch vụ cần mua

Thao tác trên Menu của hệ thống (sau khi đăng nhập), chọn đến một dịch vụ mà bạn cần sử dụng.

Bước 4: Tiến hành mua dịch vụ

Bạn cầm nhập liên kết (link) hoặc ID vào mục được hiển thị trên hệ thống, sau đó hãy tiến hành chọn sever, số lượng và các thông số tùy chọn khác như thời gian, máy chủ,... Sau khi hoàn tất bấm Mua để hoàn thành. Hãy đọc kỹ lưu ý được hiển thị trong trang oder, để tránh nhầm lẫn và phân biệt được sự khác nhau giữa các sever cần mua nhé!

Hình thức thanh toán

Me Seeding hỗ trợ nạp tiền và thanh toán dịch vụ hoàn toàn tự động. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần nạp tiền vào tài khoản trên website, với hình thức Chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử Momo hoặc Thẻ cào điện thoại (chiết khấu 25%)

Thông tin liên hệ CSKH

Nếu có bất kỳ thông tin nào cần hỗ trợ liên quan đến các dịch vụ của Me Seeding, bạn có thể liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0335.909.789
  • Fanpage: Me Seeding
  • Địa chỉ: 184 Đê Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
  • Email: support@meseeding.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

advertise

Subscribe Text

Offered for construction industries